(04)66 524 778

info@conatfood.com

Ngõ 1-Trần Quốc Hoàn-Dịch Vọng Hậu-Cầu Giấy-HN

Kết nối với chúng tôi
Hotline (04)66 524 778

Tin tức

Đặt mua ô dù quảng cáo ngoài trời hà nội ở đâu chất lượng

Ô dù quảng cáo đóng vai trò gì trong chiến lược marketing? Mua ô dù quảng cáo ngoài trời hà nội số lượng lớn ở đâu? Hãy cùng trả lời thắc mắc trong những thông tin dưới đây.

Ô dù không chỉ là một vật dụng cần thiết trong đời sống mà còn là sản phẩm được các công ty, doanh nghiệp sử dụng để quảng bá thương hiệu, hình ảnh của mình. Vậy công ty nào sản xuất ô dù quảng cáo ngoài trời hà nội chất lượng và uy tín?

Tầm quan trọng của ô dù quảng cáo ngoài trời trong chiến lược marketing

1. Thiết thực, đồng bộ và phủ rộng

Vai trò chính của ô dù ngoài trời chính là để che nắng và mưa. Vì thế, khi sử dụng sản phẩm này để quảng cáo, các doanh nghiệp vừa quảng bá được hình ảnh lại có ích cho mọi người. Hơn nữa, đây là vật có độ phổ biến rất rộng và khách hàng có thể bắt gặp ở mọi lúc, mọi nơi.
Việc đồng bộ ô dù quảng cáo ngoài trời hà nội giúp tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng bởi chỉ cần họ lướt qua 1 vài giây là đã có thể tạo sự chú ý. Đặc biệt là với các hình ảnh bắt mắt và thu hút thì hiệu quả sẽ tăng lên rất nhiều.
 

ô dù quảng cáo ngoài trời
Ô dù ngoài trời là chiến lược quảng cáo marketing thiết thực và hợp lý được mọi doanh nghiệp áp dụng


2. Chi phí hợp lý
Không cần bỏ ra quá nhiều chi phí mà vẫn mang lại kết quả tốt, ô dù ngoài trời là sản phẩm được nhiều đơn vị lựa chọn. Chẳng hạn, khi bạn sử dụng hình thức phát tờ rơi hầu hết đều bị bỏ lại sau lần đọc đầu tiên. Bên cạnh đó, quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng thì cần một chi phí rất lớn. 
3. Thương hiệu trở nên nổi bật và dễ dàng nhận biết hơn
Ô dù quảng cáo ngoài trời hà nội được các doanh nghiệp tặng cho đại lý, nhà phân phối hoặc đối tác. Kích thước của sản phẩm khá to và có thể thấy được từ xa. Vì thế, khi in ấn những hình ảnh, nhãn hiệu, logo cùng dịch vụ của đơn vị thì mọi người sẽ thấy rất nhanh và rõ. 
 

ô dù quảng cáo ngoài trời 2
Ô dù quảng cáo ngoài trời giúp thương hiệu thêm nổi bật và dễ tiếp cận được khách hàng tiềm năng


4. Tiếp cận khách hàng nhanh chóng
Ô dù có tính di động và lan truyền cao. Đại lý hoặc nhà phân phối sẽ trở thành trung gian bán hàng, marketing và truyền thông cho nhãn hàng. Do đó, đầu tư vào phương pháp này mang tới hiệu quả sâu rộng và lâu dài.


Đặt mua ô dù quảng cáo ngoài trời hà nội ở đâu?

Thương hiệu ô dù Delta – Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất mọi loại ô dù tại Việt Nam. Với mong muốn đáp ứng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng, công ty đã cho ra đời hàng loạt các sản phẩm có kích thước, mẫu mã và hình dáng khác nhau. Giá thành rẻ, độ bền cao và mang đến sự tiện lợi cao cho người sử dụng.
Bài viết trên vừa cung cấp thông tin về địa chỉ sản xuất ô dù quảng cáo ngoài trời hà nội uy tín. Để tìm hiểu thêm, bạn có thể tham khảo thêm tại website http://nhasanxuatodu.com/ 

Các tin trước
Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm bán chạy
Facebook